URF 2020: Top 10 tướng mạnh nhất


Cùng đi tìm Top Tướng mạnh nhất của URF 2020. Đâu là những tướng khó chịu nhất URF?

Chế độ URF 2020 đã được đưa vào game trong bản cập nhật LMHT kèm theo thể thức cấm chọn. Đây là một trong những chế độ được ưa thích nhất của game thủ LMHT.

Sau đây là Top 10 Tướng mạnh nhất URF 2020:

Ekko

Đạt tỷ lệ thắng lên đến 56% và tỷ lệ cấm là 16,16%,Ekko có thể làm choáng và làm chậm liên tục đối phương với Lưỡng Giới Đồng Quy, nhưng trên hết sự cơ động và khả năng trốn thoát tuyệt vời nhờ Biến Chuyển Pha và Đột Phá Thời Gian biến Ekko trở thành vị Tướng thuộc hàng God Tier của URF 2020.

Yuumi

Cô Mèo Phép Thuật Yuumi đang là Tướng có tỷ lệ thắng thuộc Top 5 của chế độ URF 2020 với 57%. Việc spam Mũi Tên Thơ Thẩn, “ăn bám” và buff máu liên tục cho đồng đội biến Yuumi trở thành vị Tướng đáng sợ bậc nhất trong URF.

Shaco

Shaco có thể tàng hình một thời gian dài để áp sát kẻ thù trước khi tung ra combo đáng sợ của mình. Đặc biệt là với khả năng dùng phân thân xuyên suốt ván đấu và dồn sát thương cực mạnh, Shaco dễ dàng kết liễu một đối thủ rồi có thể bỏ trốn một cách dễ dàng.

Nami

Nami đạt tỷ lệ thắng cực cao tại URF 2020

Vượt qua Ekko và Yuumi, Nami đang là Tướng có tỷ lệ thắng cao nhất của URF 2020 LMHT với 59% trong khi tỷ lệ cấm chỉ có 0,44%. Rõ ràng, Nami bị đánh giá khá thấp trong URF, dù cô nàng người cá này cực kỳ đa năng, vừa có thể buff cho đồng đôi, vừa có thể gây sát thương và khống chế cứng diện rộng.

Fizz

Tỷ lệ thắng của Fizz hiện tại đang sánh ngang với Nami, đạt ngưỡng 59% và có tỷ lệ cấm lên đến 41%! Fizz cực kỳ khó giết với bộ kỹ năng của mình. Thêm vào đó là Triệu Hồi Thủy Quái có thể dễ dàng kết liễu đối thủ từ xa, Fizz không chỉ rất mạnh mà còn có lối chơi rất thú vị.

Lucian

Trong URF 2020, Lucian là Xạ thủ có tỷ lệ thắng cao nhất, vượt qua cả Ashe, Miss Fortune, Caitlyn hay Varus… những AD được sử dụng nhiều nhất trong bản hiện tại. Ngoài việc sử dụng double-shot liên tục, Lucian cũng vô cùng đáng sợ với Thanh Trừng có hồi chiêu quá nhanh.

Zed

Hầu như không có một Tướng nào có thể solo Zed ở URF 2020. Sát thương và sự cơ động của Zed là quá khó chịu, khiến hắn bị ban ở hầu hết các trận đấu.

Katarina

Cũng giống như Fizz và Zed, Katarina có combo cực mạnh, có thể kết liễu đối phương và chạy thoát trong chốc lát. Với Bông Sen Tử Thần, Katarina có thể tự tin một mình lao vào đội hình địch và giành được rất nhiều điểm hạ gục.

Lux

Ngoài 2 kỹ năng có thể dồn sát thương và khống chế, sự lợi hại nhất của Lux chính là Cầu Vồng Tối Thượng có thể gây sát thương diện rộng cực xa. Trong tay một người chơi khéo léo, Lux có thể khiến đối phương bất tỉnh với chuỗi combo của mình.

Morgana

Morgana không chỉ là một cỗ máy AP cực mạnh với Q và W của mình. Kỹ năng Khiên Đen có thể dùng liên tục đặc biệt hữu ích trong URF, giúp cô bảo vệ bản thân và đồng đội hiệu quả trước sát thương dồn dập của đối thủ.

Leave a comment