Tyler Herro khiến cư dân mạng phát cuồng với chiếc áo tập độc đáo


Cái nhếch mép của Tyler Herro tại Game 3 NBA Finals 2020 đã trở thành một trong những khoảnh khắc thú vị nhất mùa Playoffs. Giờ đây, hình ảnh ấy đã trở lại.

Trong các tài năng trẻ ở NBA hiện nay, Tyler Herro có lẽ thuộc hàng tự tin bậc nhất. 

Trước mỗi trận đấu, anh chàng sinh năm 2000 này lại diễn những bộ cánh đầy bảnh bao. Dần về sau, Herro trở thành một trong những cái tên “chất chơi” nhất đội hình Miami Heat.

Từ những bộ vest hoa hoè đến chiếc áo len màu hồng trứ danh trong trận đấu ngay ngày sinh nhật thứ 20, Tyler Herro luôn có những set đồ rất độc.

Nhưng khá bất ngờ là vào hôm nay, một ngày ngẫu nhiên giữa giai đoạn offseason, Herro lại khiến người ta phải chú ý đến bằng một chiếc áo tập thú vị.

In trên giữa ngực áo là hình ảnh của chính Tyler Herro đang ăn mừng siêu ngầu tại NBA Finals 2020 vừa qua.

Màn ăn mừng này xuất hiện tại Game 3 thuộc loạt trận Finals giữa Miami Heat và Los Angeles Lakers, sau khi Tyler Herro có pha lên rổ “and-one” trước sự truy cản của Rajon Rondo.

Anh chơi không hay trong 3 hiệp đầu, nhưng sự tự tin đã giúp Tyler ghi đến 17 điểm trong hiệp 4. Với tinh thần lên cao, Herro đã không ngại ăn mừng cực gắt, tạo nên hình ảnh khiến cư dân mạng phát cuồng thời điểm đó.

Đây mới là mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp của chàng cựu sinh viên Kentucky. Anh có mùa Regular Season khá ổn với trung bình 13.5 điểm cùng 4.1 rebounds và 2.2 assists.

Nhưng khi vòng Playoffs đến, Tyler Herro nổi lên thành một ngôi sao với rất nhiều màn trình diễn ấn tượng, trong đó có trận đấu anh bùng nổ ghi 37 điểm tại Game 4 loạt trận chung kết miền Đông.

Leave a comment