“Tiền vệ Man Utd đó còn chẳng biết sút bóng”

 

Solskjaer: “Istanbul sẽ là một thử thách khó khăn”

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Manchester United đang sở hữu hàng tiền vệ chất lượng nhất trong suốt nhiều năm trở lại đây. Vì thế, việc một vài cá nhân phải ngồi dự bị là lẽ tất yếu, nhưng Quỷ đỏ vẫn tiếp tục bị chỉ trích về việc này.

Tương tự nhiều quan điểm gần đây, cựu danh thủ Paul Ince cũng không tán thành cái cách mà Man United đang đối xử với Donny Van de Beek. Ngoài ra, ông còn buông lời chỉ trích một tiền vệ khác của Quỷ đỏ là Fred.

Paul Ince on fred - Bóng Đá

 Ince không hài lòng với Fred.

Phát biểu với Ladbrokes, Ince chia sẻ:

“Có thể xảy ra viễn cảnh Pogba rời đi vào cuối mùa giải, và rồi Van de Beek sẽ có chỗ trong đội hình. Nhưng nếu đã chi 40 triệu bảng cho một cầu thủ, thì bạn phải để cậu ấy ra sân.”

“Tôi không có ý thiếu tôn trọng, nhưng mà Fred chỉ chơi ổn thôi. Cậu ta không nổ súng, cũng không góp dấu giày vào các bàn thắng. Những cầu thủ chơi ở vị trí tiền vệ thì phải biết ghi bàn. Thậm chí khi bạn xem Fred dứt điểm – cậu ta còn không biết sút bóng!”

“Đó là lý do tại sao bạn cần chi tiền cho các cầu thủ, nhưng sau đó thì phải đưa họ vào đội hình. Bruno Fernandes được mang về và ngay lập tức có một vị trí trong đội. Còn Van de Beek hẳn đang ngồi đó và suy nghĩ “mình đã làm gì thế này?”

Leave a comment