Image default
Bóng Đá Đức

Sancho được CLB Champions League giải cứu, rõ lập trường của MU

Jadon Sancho, tài năng trẻ đầy triển vọng, đang nhận được sự quan tâm của một CLB hàng đầu Champions League. Lời đề nghị của họ có thể thuyết phục được Manchester United (MU).

Bất ổn lập trường của Sancho tại MU

Sau những phát biểu phản đối của HLV Ten Hag, tương lai của Jadon Sancho tại MU trở nên không chắc chắn. Mối quan hệ giữa hai người vẫn căng thẳng và ban lãnh đạo Dortmund đang theo dõi chặt chẽ tình hình và diễn biến trong vài tháng tới.

Đề nghị của Dortmund

Dortmund muốn đưa Sancho trở lại Đức vào kỳ chuyển nhượng mùa đông. Tuy nhiên, MU đã từ chối đề nghị cho mượn. Trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo, Dortmund có kế hoạch đưa ra đề nghị mới nếu Sancho không thể giải quyết được mâu thuẫn với Ten Hag.

Yêu cầu của MU

Nếu MU đồng ý để Sancho ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, họ vẫn muốn CLB đó trả một khoản tiền lớn trong mức lương trị giá 300.000 bảng/tuần của cầu thủ này.

Sancho đang đối mặt với khó khăn ở MU sau khi công khai tranh cãi với Ten Hag.

Sancho đang đối mặt với khó khăn ở MU sau khi công khai tranh cãi với Ten Hag.

Sự nghiệp của Sancho

Trước khi đến Old Trafford với mức giá 73 triệu bảng vào năm 2021, Sancho đã có một sự nghiệp thăng hoa ở Dortmund. Mùa giải trước, anh đã không được ra sân trong đội một trong 3 tháng, tập luyện một mình ở Hà Lan. Lý do là vấn đề về “thể chất và tinh thần”. Anh trở lại đội vào tháng Hai và được HLV Ten Hag khen ngợi, nhưng mối quan hệ của cả hai đã xấu đi nhiều.

Sự quyết tâm của Sancho và hy vọng từ Dortmund

Mặc dù gặp khó khăn về phong độ, Sancho luôn khẳng định quyết tâm đạt được thành tích tốt tại Old Trafford. Tuy nhiên, vụ lùm xùm tuần trước đã mang lại hy vọng cho Dortmund có được Sancho một lần nữa.

Sau trận thua 1-3 trước Arsenal vào Chủ nhật tuần trước, HLV Ten Hag tiết lộ Sancho đã bị loại khỏi đội hình MU vì tập luyện chưa tốt. Tuy nhiên, Sancho đã phản đối rằng điều đó không đúng sự thật, và anh luôn bị coi là “vật tế thần” của CLB.

Đọc thêm: Nhịp Sống Thể Thao

Related posts

Bị ghẻ lạnh, ngôi sao MU sắp gia nhập bến đỗ vĩ đại nhất cuộc đời

Phát Lộc

Những luật cá cược bóng đá cơ bản người mới cần phải biết

Administrator

Tốc độ của Haaland có thể vượt qua vận động viên điền kinh?

Phát Lộc