Image default
Bóng Đá Pháp

Real Madrid cài hai điều khoản độc lạ trong hợp đồng với Mbappe

Real Madrid đã sẵn sàng thực hiện hai điều khoản khác thường trong hợp đồng của Kylian Mbappe, nhằm chuẩn bị cho thương vụ mùa hè sau đây. Cầu thủ người Pháp có khả năng lớn sẽ gia nhập Real Madrid sau khi từ chối gia hạn hợp đồng với PSG, dù CLB của Pháp đã cố gắng thuyết phục anh ở lại Parc des Princes cho đến năm 2025.

Nếu Mbappe trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới, Real Madrid sẽ hoàn tất thương vụ mà đã được đồn đoán suốt nhiều năm qua. Đội bóng Hoàng gia cũng đã nắm bắt được sự biến đổi của thị trường chuyển nhượng và sẵn sàng thêm vào hợp đồng của Mbappe hai điều khoản đặc biệt nhằm giữ chân ngôi sao người Pháp.

Theo tờ Defensa Central của Tây Ban Nha, chủ tịch Florentino Perez đang chuẩn bị ký một hợp đồng sẽ biến Mbappe thành cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất trong lịch sử. Điều này là để ngăn chặn các đội bóng Ả Rập Saudi và Qatar, những quốc gia có nguồn tiền vô tận và có khả năng cung cấp hàng triệu USD, không thể cạnh tranh với Real Madrid.

Đối với việc chống lại sức hút của các câu lạc bộ từ Ả Rập Saudi, Real Madrid đã đưa vào hợp đồng một điều khoản có giá trị khoảng 1,2 tỷ Euro, được gọi là “chống Saudi”. Ngoài ra, một điều khoản giải phóng khác trị giá từ 800 triệu đến 1 tỷ Euro cũng được đưa vào hợp đồng của Mbappe để từ chối bất kỳ lời đề nghị từ các CLB như Manchester City hay Newcastle.

Cách tiếp cận này của Real Madrid được hy vọng sẽ mở ra một tiền lệ mới cho các đội bóng châu Âu, giúp bảo vệ các ngôi sao của họ khỏi sức mạnh tài chính của Saudi Pro League.

Real Madrid cài hai điều khoản độc lạ trong hợp đồng với Mbappe

Mbappe đang trong đợt tập trung cùng đội tuyển Pháp. (Nguồn: Dugout)

Đối với những người hâm mộ, việc Real Madrid đưa vào hợp đồng những điều khoản đặc biệt như vậy đã tạo ra một hy vọng mới, giúp bảo vệ các ngôi sao khỏi sự thu hút của các câu lạc bộ giàu có từ Saudi Pro League.

Để biết thêm thông tin về những tin tức thể thao mới nhất, hãy truy cập Nhịp Sống Thể Thao.

Related posts

Làm điều chưa từng có với Mbappe, PSG lại phải nhận trái đắng

Phát Lộc

Fan BTS – “đòn bẩy” để Mbappe vượt qua Messi và Haaland giành FIFA The Best 2023

Phát Lộc

UEFA chính thức vào cuộc, PSG sẽ phải ‘trả giá cực đắt’ vì thói lộng hành?

Phát Lộc