Image default
Bóng Đá Tây Ban Nha

Quy định quá đáng: Real Madrid và cuộc chiến với La Liga

Real Madrid, câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Tây Ban Nha, đã tiếp tục leo thang cuộc chiến căng thẳng với ban tổ chức La Liga. Căng thẳng này được cho là xuất phát từ một số quy định mới mà ban tổ chức áp đặt lên các câu lạc bộ. Tuy nhiên, tình hình này không còn là bất ngờ với Real Madrid, và cuộc chiến này đã trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Cuộc họp giữa CEO Real Madrid và chủ tịch La Liga

Theo thông tin từ Relevo, CEO của Real Madrid, Jose Angel Sanchez đã có buổi họp với chủ tịch La Liga, Javier Tebas, để thảo luận về các vấn đề liên quan đến giới hạn lương của cầu thủ và những quy định mới của ban tổ chức. Cuộc họp này đã trở thành một cuộc đấu khẩu giữa hai bên, làm căng thẳng thêm tình hình. Trước đó, Real Madrid đã đệ đơn kiện Tòa Án Tây Ban Nha liên quan đến việc La Liga đã lắp camera trong phòng thay đồ để tiếp cận sâu hơn với các cầu thủ.

Jose Angel Sanchez
CEO của Real Madrid, Jose Angel Sanchez không ngần ngại tuyên chiến với La Liga. Nguồn: Marca

Sự kiện này đã làm cho thượng tầng Real Madrid cho rằng đó là một hành động xâm phạm quyền riêng tư của các câu lạc bộ. Tuy nhiên, đơn kiện của Real Madrid đã bị bác bỏ vì không đáp ứng được các điều kiện của luật hình sự.

Cuộc chiến lâu năm với La Liga

Cuộc tranh luận giữa Real Madrid và ban tổ chức La Liga không phải là mới. Hai năm trước đây, chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã thách đấu với giải đấu riêng của mình, gọi là European Super League, mà không có sự can thiệp từ bên ngoài. Quyết định này đã khiến cả La Liga và UEFA tức giận. Tuy nhiên, may mắn thay, dự án này đã không thành hiện thực khi các đội bóng được cho là ủng hộ đã rút lui.

Florentino Perez
Florentino Perez từng có tham vọng thành lập giải đấu riêng là Super League. Nguồn: Marca

Quay trở lại với tình huống hiện tại, mặc dù Real Madrid đã thất bại trong việc kiện La Liga, nhưng CEO Jose Angel Sanchez vẫn cảnh báo Javier Tebas rằng họ sẽ không dừng lại và sẽ tiếp tục có những động thái quyết liệt trong cuộc chiến này.

Như vậy, cuộc chiến giữa Real Madrid và La Liga đang dấy lên những cuộc tranh luận căng thẳng. Liệu câu lạc bộ nổi tiếng này có thành công trong việc thay đổi những quy định gây tranh cãi hay không, chỉ thời gian mới trả lời được câu hỏi này. Để cập nhật thông tin mới nhất, hãy truy cập Nhịp Sống Thể Thao.

Related posts

Real Madrid nhận tin vui từ ‘cặp cánh thiên thần’ trước thềm derby Madrid, sẵn sàng vang ca khải hoàn

Phát Lộc

‘Ông trùm La Liga’ mở đường, Barca rộng cửa đón bom tấn nhanh đến khó tin

Phát Lộc

Đối tác toàn cầu của FC Barcelona

Administrator