Blackpink và PUBG Mobile hợp tác cho sự kiện đặc biệt


Mới đây, PUBG Mobile và Blackpink đã xác nhận sẽ hợp tác để tạo nên một trong những sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của tựa game sinh tồn này.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì PUBG Mobile cũng chính thức công bố màn hợp tác nhóm nhạc Blackpink, cùng tham chiến cùng triệu game thủ trên toàn thế giới.

Trước đó, người hâm mộ đã đoán rằng sẽ chỉ có Lisa là thành viên duy nhất tham gia sự kiện siêu đỉnh này của PUBG Mobile. Và suy đoán đó là chính xác, nhưng chưa phải là tất cả. PUBG Mobile sẽ hợp tác với toàn bộ thành viên trong nhóm Blackpink. Đây có thể coi là màn crossover đi vào lịch sử khi mang cả 4 cô nàng vào trong trò chơi PUBG Mobile. 

Blackpink là nhóm nhạc nữ không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn được hâm mộ trên khắp thế giới với hàng triệu fan. Nhóm nhạc này bao gồm 4 cô gái xinh đẹp và tài năng: Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Họ đã giành chiến thắng nhiều giải thưởng suốt nhiều năm qua bởi những bản nhạc hit tuyệt vời. Có lẽ không nhiều người biết rằng, Jisoo cũng là một game thủ cứng cựa của tựa game này.

Hiện tại, chưa rõ nhóm sẽ xuất hiện như thế nào trong PUBG Moible. Nhiều khả năng các cô gái sẽ tham gia live stream showmatch cùng người hâm mộ trong thời gian tới và phát hành loạt nhân vật, trang phục, vật phẩm,… theo chủ đề Blackpink.

Leave a comment