Phản ứng trọng tài, Phong Phú Hà Nam dỗi không đá tiếp


Cho rằng trọng tài thổi sai tình huống ở phút thi đấu cuối cùng, các cầu thủ Phong Phú Hà Nam đã phản ứng dữ dội và bỏ ngang trận đấu.

Xem ngay Highlights TP.HCM I vs PP Hà Nam.

Phút 89 của trận đấu trong khuôn khổ giải VĐQG Nữ 2020, trong pha tranh chấp bóng trước khung thành Phong Phú Hà Nam, một cầu thủ của đội bóng này đã có tình huống đẩy sau khiến Thuỳ Trang của TP.HCM I ngã trước vòng 16m50. Ngay lập tức có tiếng còi thổi phạt của trọng tài Trần Thị Thanh.

Cho rằng trọng tài đã nhận định sai ở tình huống này, HLV Nguyễn Thế Cường đã có những phản ứng gay gắt và các cầu thủ Phong Phú Hà Nam cũng dừng thi đấu để phản đối tổ trọng tài.

 

CLB Hà Nam quyết không vào sân thi đấu để phản đối trọng tài

Trước tình cảnh “trớ trêu” này, Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Ngọc sau khi thuyết phục BHL Hà Nam bất thành đã gọi điện cho “người thân” để gỡ nút thắt, tác động đến BHL Hà Nam nhưng không được. Đội bóng này vẫn quyết định không vào sân thi đấu.

Quyết định được đưa ra, trọng tài Trần Thị Thanh đã nổi hồi còi thông báo huỷ kết quả trận đấu vì gián đoạn hơn 30 phút. Kết quả cuối cùng của trận đấu sẽ được VFF đưa ra sau cuộc họp kỷ luật vào ngày mai. Gần như chắc chắn PPHN sẽ bị xử thua 0-3 và thậm chí còn nhận án phạt nặng hơn khi đội bóng này tạo ra tình huống chưa từng xảy ra trong lịch sử giải Nữ VĐQG.

Leave a comment