Những hình ảnh ấn tượng của UFC Fight Night Vegas


Những hình ảnh đẹp nhất trong sự kiện UFC Fight Night Vegas: Colby Covington vs Tyron Woodley ngày 20 tháng 9.

UFC Fight Night Vegas đã kết thúc với chiến thắng cuối cùng thuộc về Colby Covington. Dù bị đưa vào tình huống nguy hiểm ở thế siết cổ Guilotine, nhưng Colby Covington vẫn trỗi dậy và hạ gục cựu vương Welterweight.

Được kì vọng sẽ chơi bùng nổ hơn, Tyron Woodley lại không thể tạo ra được đột biến gì trước Covington. Thậm chí, nhà cựu vô địch Welterweight tiếp tục bị cuốn vào lối chơi striking kĩ thuật, căn thời điểm quật ngã chính xác từ đối thủ.

Tới hiệp 5, tình huống quyết định xảy ra khi Tyron cố tìm cách phản đòn vật từ Covington bằng một cú siết máy chém (guilotine choke). Tuy nhiên, khi ngã xuống, Woodley bất chợt kêu đau và xin dừng trận đấu. Dường như một chấn thương lưng hoặc xương sườn đã khiến Woodley bỏ cuộc, chiến thắng TKO được tuyên cho Colby Covington.

Tyron Woodley vẫn bị áp đảo như trước (Ảnh: Chris Unger)

Bên cạnh đó, tài năng một thời Johnny Walker cũng đã trở lại với chiến thắng sau 2 trận thua liên tiếp. Trận đấu diễn ra với cú đá mở đường của Johnny Walker. Sau đó, Ryan Spann cố gắng lao vào quật ngã Walker để rồi cả hai võ sĩ giữ nhau trong thế giằng co bằng clinch. Cuộc chiến diễn ra khá điên rồ và dồn dập khi Wlaker ăn phải một cú đấm trái nặng ký từ Spann và ngã xuống. 

Dù gặp bất lợi khi bị đánh ngã, Johnny Walker đã nhanh chóng đứng dậy và lật ngược tình thế. Ryan Spann vì lao vào quá hấp tấp, anh vô tình trở thành nạn nhân của cơn “mưa chỏ” từ Johnny Walker và phải nhận thất bại đắng cay.

Cơn mưa chỏ từ Johnny Walker (Ảnh: Chris Unger)

Cũng thật thiếu sót nếu bỏ qua chiến thắng không tưởng của Khamzat Chimaev, tay đấm được kỳ vọng sẽ trở thành “Khabib ver 2.0”. Võ sĩ người Thụy Điển gốc Nga này đã chứng minh rằng anh cũng đấm giỏi không kém vật. 

Chạm trán Gerald Meerchaert tại Fight Night 178, đối thủ của Khamzat Chimaev không còn là những võ sĩ chân ướt chân ráo vào UFC. Với 11 trận đấu ở giải cùng 5 cú siết, Meerchaert được cho là thử thách mở xứng đáng khi Dana White trao nhiệm vụ liên tiếp cho Chimaev.

Tuy nhiên, “thử thách” mang tên Gerald Meerchaert cũng không khá khẩm hơn 2 võ sĩ trước. Bởi chỉ sau 17 giây ngay hiệp đầu tiên, Khamzat chỉ cần tung đúng 1 đấm, hạ gục Meerchaert còn đang loay hoay tìm cách bắt đầu trận đấu.

Những hình ảnh khác tại sự kiện:

 

Niko Price và Donald Cerrone đã có một trận hòa gay cấn (Ảnh: Chris Unger)

Leave a comment