Nhận định kèo nhà cái Boavista vs Vitoria Guimaraes, 02h15 ngày 20/10, VĐQG Bồ Đào Nha


Nhận định Boavista vs Vitoria Guimaraes 02h15 ngày 20/10, vòng 4 VĐQG Bồ Đào Nha. Phân tích soi kèo Boavista đấu với Vitoria Guimaraes chính xác.

Nhận định, soi kèo bóng đá Boavista đấu với Vitoria Guimaraes

Boavista đang trải qua cơn khát chiến thắng kéo dài từ cuối tháng 6 đến nay và có vẻ như không dễ chấm dứt ở cuộc tiếp đón Vitoria Guimaraes đêm nay.

Tính từ cuối mùa giải trước, Boavista đã không thắng 8 trận liên tiếp, gồm thua 5 trong số này. Hiệu suất của họ rất thấp, điều thể hiện qua việc chỉ thắng 1 về khía cạnh TLCA.

Một đội bóng luôn để lọt lưới như vậy (tổng cộng 19 bàn trong 8 trận nói trên) khó đứng vững khi giáp mặt Vitoria Guimaraes trên đà khởi sắc. Sở dĩ nói như vậy bởi sau thất bại ở vòng mở màn, Vitoria Guimaraes chơi tốt dần lên mà mới nhất là chiến thắng trước Pacos Ferreira.

Từng xếp thứ 7 chung cuộc ở mùa trước, Vitoria Guimaraes là đội bóng có thực lực khá, vì thế việc tiếp tục phục hồi sức mạnh trước một đối thủ vừa tầm như Boavista nằm trong khả năng của họ. Vitoria Guimaraes sẽ sử dụng sự chặt chẽ của mình (lọt lưới 1 bàn sau 3 vòng) để bảo vệ thành quả nếu nhanh chóng vượt lên dẫn trước.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Tỷ lệ Boavista vs Vitoria Guimaraes: 1/4:0

Tỷ lệ O/U: 2 1/4

Chuyên gia nhận định: Vitoria Guimaraes -1/4

Dự đoán: Boavista 0-1 Vitoria Guimaraes

Leave a comment