Nhắm “2 cậu bé vàng”, Real xác định xong kế hoạch xây dựng Galacticos

 

Video Mbappe tại PSG

Mùa hè 2020 là thời điểm Real Madrid tỏ ra thờ ơ với TTCN. Họ kín tiếng đến bất ngờ khi không có động thái mua người. Zinedine Zidane hẳn dành rất nhiều sự tự tin cho đội ngũ hiện tại.

Dẫu vậy, trong tương lai, điều đó có thể thay đổi. Nhiều người tin rằng Los Blancos đang tích tiền để đem về những cái tên lớn ở phiên chợ hè 2021. Đó là lý do chủ chốt nhà ĐKVĐ La Liga đứng ngoài cuộc trong mùa hè vừa rồi. Và ngay lúc này, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vốn xác định rõ các mục tiêu hàng đầu cần chiêu mộ.

Nguồn tin từ AS tiết lộ, kế hoạch xây dựng Galacticos phiên bản tiếp theo của Real sẽ xuất hiện 2 cái tên Eduardo Camavinga ở Rennes và Kylian Mbappe thuộc biên chế PSG.

Real Madrid want Mbappe, Camavinga in looming 'galactico' summer - Bóng Đá

 Real sẵn sàng khiến TTCN rung chuyển với 2 mục tiêu đến từ Ligue 1.

Zidane là HLV người pháp và 2 cầu thủ vừa nêu đều đến từ xứ lục lăng. Thậm chí, bộ đôi này được xem là “2 cậu bé vàng” của bóng đá Pháp khi họ đã nổi lên ở độ tuổi còn rất trẻ.

Đương nhiên, Real sẽ gặp nhiều khó khăn để hoàn tất việc mua người. Mbappe không chỉ được mỗi Real quan tâm mà Liverpool sẵn sàng trải thảm đỏ đón chân sút sinh năm 1998. Trong khi đó, dù Camavinga chỉ mới 17 tuổi nhưng Rennes đã hét mức phí chuyển nhượng rất cao dành cho “thần đồng” này.

Leave a comment