“Nếu có thêm cầu thủ đó thì hàng tiền vệ Arsenal sẽ rất sáng tạo”

Những tháng qua, Arsenal đã tích cực theo đuổi tiền vệ Lyon Houssem Aouar, tuy nhiên đến cuối cùng hai bên vẫn không được thỏa thuận, tiền vệ này không thể đến thành London. Sau đó, Pháo thủ đã mua Thomas Partey từ Atletico Madrid, trong khi Mohamed Elneny đang chơi rất hay kể từ khi quay về từ Besiktas, nhưng Ian Wright vẫn tin rằng Arsenal nên tiếp tục theo đuổi Aouar.

“Arsenal vẫn đang bị gán mác không thể đánh bại các đội trong nhóm Big six. Tôi nghĩ việc này đã được hình thành một thời gian, không chỉ từ khi Mikel Arteta đến đây. Tôi nghĩ tâm lý của họ đã thay đổi, đây là một Arsenal mới, đang nỗ lực đi lên.”

Arteta wanted to seal Aouar move - Bóng Đá

 Aouar là mục tiêu quan trọng của Arsenal.

“Nếu Arteta có thể tiếp tục tiến bộ, giống cách các cầu thủ tiến bộ dưới tay cậu ấy, thì Arteta sẽ có thể làm được nhiều hơn với Aouar, người mà họ đang cố gắng mang về chơi cạnh Partey, như vậy họ sẽ có một người chơi sáng tạo để phục vụ cho hàng tiền đạo.”

“Mọi thứ ở Arsenal đang rất tốt, những chiến thắng như vậy sẽ mang đến lợi ích cho họ và mang đến sự tự tin cho cả đội.”

Arsenal vừa đánh bại Manchester United với tỷ số 1-0 ngay trên Nhà hát của những giấc mơ. Trong khi đó, Aouar đã có 2 bàn và 1 kiến tạo cho Lyon ở Ligue 1 mùa này.

Arteta khen ngợi chữ ký mới sau khi đánh bại Man United:

 

Leave a comment