MU mua 4 cầu thủ mới trong ngày chuyển nhượng cuối cùng


MU đã thực hiện 4 bản hợp đồng mới trong ngày chuyển nhượng cuối cùng, bao gồm cả cầu thủ kỳ cựu lẫn gương mặt trẻ đầy triển vọng.

Vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè, MU đã thực hiện bản hợp đồng thứ tư là Facundo Pellistri từ Penarol.

Nhiều CLB lớn ở châu Âu cũng theo đuổi Pellistri nhưng cuối cùng cầu thủ chạy cánh mới 18 tuổi này đã đến MU với mức phí 9 triệu bảng và ký hợp đồng 5 năm.

Pellistri theo chân Alex Telles, Edinson Cavani và Amad Traore là những sự tăng cường mới của “Quỷ đỏ” trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Pellistri đến MU từ Penarol

HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận sẽ mất thời gian để cầu thủ trẻ này thích nghi với Premier League nhưng tin người hâm mộ MU được chứng kiến một tài năng thú vị.

“Các tuyển trạch viên của chúng tôi đã theo dõi Facundo trong thời gian dài và chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ là một tài năng thực sự về lâu dài.

“Mặc dù chúng tôi hiểu rằng sẽ mất thời gian để cậu ấy thích nghi với lối chơi ở Anh, nhưng cậu ấy có khả năng tác động đến tốc độ và đánh bại đối thủ.

“Facundo có nền tảng hoàn hảo tại Man Utd để phát triển và cậu ấy có tất cả những phẩm chất kỹ thuật cũng như tâm lý thích hợp cần thiết để trở thành một cầu thủ hàng đầu ở đây. Tất cả chúng tôi đều mong muốn được hợp tác với cậu ấy để phát huy hết khả năng của mình trong những năm tới”.

Alex Telles được bổ sung cho vị trí hậu vệ trái

Trong khi đó, Traore sẽ đến MU vào tháng 1 do vấn đề giấy phép lao động cho cầu thủ tuổi teen người Bờ Biển Ngà. Các bên đã đảm bảo cuộc chuyển nhượng trị giá 37 triệu bảng mà Atalanta nhận trước 19 triệu bảng và 18 triệu bảng nữa từ số lần ra sân và thành tích.

Ở hàng thủ, “Quỷ đỏ” hoàn tất thương vụ Alex Telles từ Porto. Hậu vệ cánh trái này đến với giá 15,3 triệu bảng ngay sau khi đội bóng thảm bại trước Tottenham.

Leave a comment