Messi chi đậm để cải tạo biệt thự ở Barcelona


Lionel Messi đã chi tới 5 triệu euro để cải tạo biệt thự sang trọng của mình tại khu Castelldefels, ngoại ô thành phố Barcelona.

Gia đình Messi đã có nhiều năm chung sống hạnh phúc trong ngôi biệt thự sang trọng ở khu Castelldefels, ngoại ô thành phố Barcelona.

Tổ ấm của Messi tọa lạc tại một vị trí đắc địa, nhìn ra biển Địa Trung Hải và có đầy đủ những tiện ích xa xỉ bậc nhất như hồ bơi, phòng tập gym, rạp chiếu phim, bể sục hay sân chơi cho trẻ em.

Một góc biệt thự của Messi ở ngoại ô thành phố Barcelona

Nhưng Messi và bà xã vẫn chưa hài lòng về biệt thự sang trọng của mình. Do đó, họ quyết định chi thêm 5 triệu euro để cải tạo tổ ấm của mình. Số tiền này dùng để mua lại một phần đất của hàng xóm và mở rộng không gian của sân chơi.

Tiền đạo Barca đã thiết kế một sân bóng đá mini và một sân tennis ngay trong vườn nhà để có thể chơi đùa cùng vợ con sau những giờ tập luyện căng thẳng.

Messi chưa bao giờ tiếc tiền để làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Vài năm trước, anh từng trả 1 triệu euro để mua luôn ngôi nhà của hàng xóm vì người này thường xuyên bật nhạc ầm ĩ, ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình mình. Nhờ vậy mà diện tích nhà Messi đã tăng lên gần 10.000 mét vuông.

Gia đình Messi đang sống hạnh phúc ở Barcelona

Tất nhiên, số tiền 5 triệu euro dùng để cải tạo nhà không thấm vào đâu so với mức thu nhập khủng của Messi. Tiền đạo người Argentina đang nhận mức lương ròng khoảng 50 triệu euro/năm tại Barca.

Đó là chưa kể Messi còn kiếm thêm hàng chục triệu euro khác từ công việc kinh doanh và quảng cáo cho các thương hiệu nổi tiếng.

Leave a comment