MC Minh Nghi rời VETV sau 8 năm gắn bó


Minh Nghi đã xác nhận đã rời vị trí MC của kênh VETV (Vietnam Esports TV) trên Facebook cá nhân của mình. Liệu cô nàng sẽ tiếp tục gắn bó với Esports hay chuyển qua try hard bộ môn nấu cơm với giặt đồ cho Bomman?

Sau Hải Bình, Minh Nghi trở thành người dẫn chương trình của bản tin eSports 247 hot nhất của VETV. Sở hữu chất giọng tốt, truyền cảm, Minh Nghi còn khiến các game thủ đốn tim bởi gương mặt thanh tú cùng giọng nói vô cùng dễ thương của mình.

8 năm cùng gắn bó và đã đạt được rất nhiều thành công cùng VETV, Minh Nghi đã chính thức chia tay với kênh truyền hình thể thao điện tử số 1 tại Việt Nam. Lý do rời VETV vẫn chưa được Minh Nghi tiết lộ, nhưng các fan vẫn đang đoán rằng cô chuẩn bị “về chung một nhà” với caster/streamer nổi tiếng trong làng CS:GO Việt Nam – Bomman và chuyển sang bộ môn mới: Nấu cơm giặt đồ cho chàng!

Minh Nghi, tên đầy đủ là Trần Nguyễn Minh Nghi, sau khi vừa kết thúc kì thi đại học 4 năm trước, cô nàng may mắn có duyên trở thành MC của VETV (dẫn các bản tin của FO3, LMHT) và gắn kết cùng Thể Thao Điện Tử đến cuối năm 2020. Đến tận bây giờ, MC Minh Nghi vẫn là một trong những bóng hồng nổi bật nhất tại kênh giải trí VETV. Đặc biệt lượng Fan hâm mộ của MC Minh Nghi trong những năm qua luôn tăng trưởng đều đặn.

Minh Nghi vẫn đảm nhiệm vị trí phỏng vấn tuyển thủ và làm MC của VCS cũng như các chương trình liên quan tới LMHT. Tuy nhiên, sau kỳ Chung kết Thế giới 2020, Minh Nghi quyết định rời khỏi vị trí MC của VETV và xuất hiện ở bàn phân tích sau trận đấu.

 

 

Leave a comment