Luis Suarez nhận thẻ vàng vì… lén lút xem màn hình VAR


Tiền đạo của Atletico Madrid, Luis Suarez đã phải nhận thẻ vàng hy hữu khi lén lút xem màn hình VAR sau bàn thua trước Lokomotiv Moscow ở Champions League.

Luis Suarez bị nhận thẻ vàng vì đã lén xem màn hình VAR trong cuộc đụng độ giữa Atletico Madrid và Lokomotiv Moscow ở Champions League.

Vào thời điểm đại diện La Liga đang dẫn trước 1-0, Hector Herrera để bóng chạm tay trong vòng cấm dẫn đến quả phạt đền cho Lokomotiv.

Luis Suarez lén nhìn màn hình VAR

Khi trọng tài đến xem màn hình VAR, Suarez đã đi theo và đứng đằng sau nhìn vào. Kết quả là cựu tiền đạo Liverpool và Barcelona ngay lập tức bị phạt vàng vì hành vi “phi thể thao”.

Chưa hết, Anton Miranchuk thực hiện thành công quả phạt đền để gỡ hòa cho đội chủ nhà. Kết quả này khiến Atletico chỉ có 4 điểm sau 3 lượt trận vòng bảng, xếp sau Bayern Munich với 9 điểm tuyệt đối.

Luis Suarez nhận thẻ vàng cho hành vi của mình

Ngoài vụ việc này, người hâm mộ không lạ gì những tranh cãi trên sân của Suarez. Cùng với việc bị cấm thi đấu 8 trận sau khi bị kết tội phân biệt chủng tộc với Patrice Evra vào năm 2013, Suarez còn có tới 3 lần cắn đối phương.

Về yếu tố chuyên môn, Suarez đang trải qua cơn khô hạn bàn thắng khó tin ở Champions League. Anh đã có 23 trận liên tiếp không ghi bàn trên sân khách tại giải đấu này, kéo dài từ ngày 19/6/2015 trước AS Roma kho vẫn còn khoác áo Barca.

Video Suarez bị phạt thẻ khi xem màn hình VAR

Leave a comment