Image default
Esports

LMHT: Đội tuyển Việt Nam tỏa sáng tại ASIAD 2023

Trận đấu bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tại ASIAD 2023 đã diễn ra vào ngày 25/09 với sự tham gia của đội tuyển Việt Nam ở bảng B. Trước mặt chúng ta là hai đối thủ đáng gờm, Nhật Bản và Palestine.

Nhưng với phong độ xuất sắc, đội tuyển Việt Nam đã vượt qua cả hai đối thủ và tiến vào Tứ Kết, nơi họ sẽ đối đầu với đội tuyển Ấn Độ. Với việc giành chiến thắng, Việt Nam có cơ hội rất lớn để tranh huy chương tại ASIAD 2023.

Kết quả LMHT ASIAD 2023 hôm nay (25/09)

Ngày Giờ Bảng Đội 1 Tỷ số Đội 2
25/09 14:10 Bảng B Nhật Bản 0-1 Việt Nam
25/09 15:10 Bảng B Palestine 0-1 Việt Nam

Việt Nam 1-0 Nhật Bản (14:10)

Nhật Bản được coi là đối thủ đáng gờm nhất của đội tuyển Việt Nam ở bảng B, vì khu vực này có suất dự Chung Kết Thế Giới 2023. Tuy nhiên, đội hình mà Nhật Bản mang tới không phải là những tuyển thủ giỏi nhất của họ. Điều này là do đội tuyển Nhật Bản sở hữu quá nhiều ngoại binh, gồm 3 tuyển thủ Hàn Quốc.

Đối diện với một đội hình hỗn tạp, Việt Nam đã có được chiến thắng đầu tiên tại ASIAD 2023 một cách dễ dàng. Chúng ta đã chọn đội hình mạnh mẽ với khả năng giao tranh tốt, bao gồm 4/5 tướng lao vào và một xạ thủ Xayah mạnh mẽ ở tuyến sau.

Việt Nam 1-0 Palestine (15:10)

Khác với Nhật Bản, Palestine không có một đội hình mạnh và chúng ta đã nhận thấy từ đầu rằng có thể dễ dàng đánh bại họ. Mặc dù trận đấu chỉ diễn ra trong 16 phút, việc giành chiến thắng quá nhanh cũng khiến khán giả cảm thấy chưa thoả mãn.

Việt Nam đã chọn đội hình linh hoạt với các tướng tủ như Gwen cho Kiaya và Nocturne cho Levi. Slayder vẫn sử dụng Xayah – biểu tượng của anh. Trong khi đó, ĐT Palestine đã chọn một đội hình nhiều đấu sĩ tay ngắn, nhằm tạo ra những pha giao tranh thay vì tấn công mục tiêu.

Trận đấu diễn ra rất nhanh, với số lượng hạ gục nhiều hơn số thời gian trận đấu. Đây chính là điểm mạnh của các đội tuyển VCS. Với kỹ năng cá nhân và lợi thế về kinh tế, đội tuyển Việt Nam đã kiểm soát trận đấu từ đầu đến cuối, và dễ dàng giành chiến thắng.

ĐT Palestine không có cú phản công nào đáng chú ý và buộc phải chứng kiến Việt Nam giành thắng lợi tưng bừng trong trận đấu này.

Để cập nhật thông tin chi tiết về các trận đấu bóng đá nam tại ASIAD 2023, hãy truy cập Nhịp Sống Thể Thao.

Related posts

LMHT: Cách dự đoán kết quả CKTG 2023 và nhận thưởng

Phát Lộc

Dũng CT quyết muốn gỡ bỏ game Thần Trùng ra khỏi Steam

Phát Lộc

Niềm hy vọng huy chương cuối cùng của eSports Việt Nam

Phát Lộc