Lí do gì khiến Tony Ferguson không được làm dự bị trận Khabib vs. Gaethje


Chủ tịch UFC Dana White lí giải sự vắng mặt của Tony Ferguson cùng việc để mất cơ hội làm phương án thay thế tại UFC 254.

Thông tin Dustin Poirier rút lui khỏi UFC 254 vì không đạt được thỏa thuận thù lao đã khiến các fan tiếc nuối. Với việc giải đấu mang về nhà cựu vô địch Bellator Michael Chandler – hi vọng về trận đấu của Tony lại được nhóm lên.

Tuy nhiên, thông tin Chandler làm dự bị cho trận Khabib vs. Gaethje mà không nhắc tới tên Tony đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Bởi đa số tin rằng Tony mới là người xứng đáng thay thế hơn một người mới như Chandler.

Trước những thắc mắc này, chủ tịch UFC Dana White đã giải thích về sự lựa chọn của mình.

“Họ không có phản hồi gì với chúng tôi cả.” – White đề cập đến việc đàm phán với đội Tony. “Vì thế đã không có trận đấu nào cả.”

Dana White cho biết phía Tony Ferguson không chủ động đàm phán.

“Khi tôi gọi cho bạn là khi bạn muốn thi đấu. Nếu không muốn, không sau cả, tôi không thúc ép ai. Khi đó, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm những trận đấu khác.”  – White cho biết thêm.

Như vậy, UFC 254 sẽ là sự kiện “no Dustin, no Tony” trái với mong chờ của khán giả. Bên cạnh đó, Michael Chandler cũng chỉ thượng đài trong trường hợp Khabib hoặc Justin Gaethje rút lui khỏi trận đấu chính.

UFC 254: Khabib vs. Gaethje sẽ diễn ra ngày 25 tháng 10 (giờ Việt Nam), đây cũng là sự kiện cuối cùng trong chuỗi các đêm đấu diễn ra tại “Fight Island – Đảo Quyết Đấu” tại Abu Dahabi, UAE.

Leave a comment