KẾT QUẢ Game 28 VBA 2020: Cantho Catfish 81-83 Ho Chi Minh City Wings


Trực tiếp bóng rổ VBA 2020. Cập nhật link trực tiếp bóng rổ VBA 2020 trận Cantho Catfish vs Ho Chi Minh City Wings (ngày 08/11, 16h00) vào lúc 16h00 ngày 08/11.

Xem lại trận đấu Cantho Catfish vs Hochiminh City Wings:

Cái kết cay đắng đã đến với Cantho Catfish khi họ “cầm vàng lại để vàng rơi”. Nắm trong tay cơ hội mang về chiến thắng, Lê Hiếu Thành đã có một turnover vô cùng bất cẩn và trao cơ hội ghi điểm về cho Hochiminh City Wings.

Ngoại binh Raheem Watts là người đoạt bóng, lao hết tốc lực lên sân trên và cuối cùng có một pha úp rổ đầy uy lực để đưa Wings lên dẫn trước.

Sau đó, Catfish và City Wings đã trao đổi những tình huống lên bóng. Nhưng chung cuộc, “anh hai đại bàng” đã có được chiến thắng chung cuộc với tỷ số 83-81.

Chiến thắng này đã giúp Hochiminh City Wings ngắt thành công mạch 5 trận toàn thua, cuối cùng mang lại được điểm nhấn tích cực cho tập thể chủ sân Hồ Xuân Hương.

Hôm nay, Wings có 5 cầu thủ ghi ít nhất 10 điểm bao gồm Võ Huy Hoàn (10 điểm), Nguyễn Huỳnh Hải (12 điểm), Lê Ngọc Tú (14 điểm), Raheem Watts (17 điểm, 11 rebounds) và Vincent Nguyễn (18 điểm, 5 assists, 3 steals và danh hiệu Player of The Game).

Về phía Cantho Catfish, Đinh Thanh Tâm cùng Leon Hampton dẫn đầu với lần lượt 26 và 28 điểm. Lê Hiếu Thành chơi khá tốt trong hiệp 4 với chuỗi ghi điểm ấn tượng. Thế nhưng sai làm đáng tiếc đã khiến anh cùng toàn đội phải nhận kết quả cay đắng.

Tất cả các trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh Thể Thao TV, HTV Thể Thao, Truyền hình FPT và FPT Play, Onme và các hạ tầng của VBA đồng phát sóng giải đấu mùa này.

Ngoài ra trên Webthethao.vn, cùng với kênh Youtube của Fanpage bóng rổ hàng đầu Việt Nam – Bóng Rổ TV đồng phát sóng giải đấu mùa này.

Leave a comment