Kết quả Bình Định vs An Giang, video hạng Nhất Quốc gia 2020


Kết quả trận Bình Định vs An Giang lúc 16h30, 8/10: Cập nhật kết quả bóng đá Bình Định vs An Giang thuộc giải hạng Nhất Quốc gia 2020.

Kết quả Bình Định 2-0 An Giang

Bàn thắng:

Bình Định: 23′, 64′.

Danh sách đăng ký thi đấu:

Thông tin trước trận

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên điều lệ giải hạng Nhất 2020 đã có thay đổi. Theo đó, giải năm nay chỉ có duy nhất một tấm vé lên hạng thay vì 2 như mọi năm. Chính vì vậy, cuộc đua thăng hạng vốn đã khốc liệt lại càng trở nên gay gắt.

Bình Định sau chiến thắng ngay trên sân của Phố Hiến đã phả những hơi nóng gấp gáp vào ngày Bà Rịa Vũng Tàu. Dù ít hơn đối thủ 4 điểm nhưng đây là cách biệt hàn toàn có thể san lấp ở 5 vòng thuộc giai đoạn 2.

Bình Định được dự đoán sẽ có 3 điểm

Chiều nay, Bình Định sẽ tiếp đón An Giang. Dĩ nhiên, mục tiêu của thầy trò Nguyễn Đức Thắng là giữ 3 điểm ở lại sân Quy Nhơn. Đây là nhiệm vụ nằm trong khả năng của đội chủ nhà.

Bên cạnh phong độ ổn định, đối thủ của Bình Định đang có dấu hiệu sa sút. Hai trận gần đây An Giang toàn thua, lần lượt trước Huế và Cần Thơ. Trên sân khách, đội bóng miền Tây cũng chỉ thắng 1, còn lại thua 2 ở 3 trận vừa qua.

Chiều nay, đội bóng đất võ còn được tiếp thêm sức mạnh khi lãnh đạo tỉnh Bình Định đã đồng ý cho các CĐV vào sân cỗ vũ cho thầy trò Nguyễn Đức Thắng. Thế nên, không ngạc nhiên nếu đội khách sẽ phải cúi đầu rời mảnh đất Quy Nhơn.

>>>Xem thêm: Xem bóng đá trực tiếp

Thông tin trận đấu Bình Định vs An Giang

Thời gian: 16h30, 8/10

Địa điểm: Sân Quy Nhơn

Kênh trực tiếp: TTTT HD

Leave a comment