Lampard khen ngợi Thiago Silva

Mùa Hè vừa qua, trong lúc hầu hết các đội bóng lớn đều gặp khó khăn về mặt tài chính, thì Chelsea lại hoạt động vô cùng năng nổ trên TTCN. Tổng cổng, hơn 200 triệu bảng đã được The Blues bỏ ra để đổi lại sự phục vụ của 7 tân binh.

Trong số đó, cái tên được kỳ vọng hàng đầu là Timo Werner – người mang sứ mệnh phá giải “lời nguyền tiền đạo cắm” của đội chủ sân Stamford Bridge. Hiển nhiên, việc Werner được trọng dụng đã hạn chế rõ rệt cơ hội ra sân của các tiền đạo khác, điển hình như Oliver Giroud.

Gặp khó tại Chelsea,

 Giroud đứng trước cơ hội rời The Blues.

Mùa này, chân sút người Pháp vẫn chưa có được bất kỳ lần đá chính nào tại Premier League. Và trong 3 lần được tung vào sân từ băng ghế dự bị, Giroud cũng chỉ có vỏn vẹn 33 phút góp mặt trên sân. Song, dự kiến tình hình của Giroud sẽ sớm thay đổi trong kỷ chuyển nhượng tháng Một.

CaughtOffside dẫn nguồn từ Football London cho biết, Inter Milan đang có kết hoạch “giải cứu” Giroud trong phiên chợ mùa Đông sắp tới. Trước đó, chân sút người Pháp cũng từng thừa nhận anh đã làm mọi cách để rời khỏi Stamford Bridge.

Trong bối cảnh UERO sẽ diễn ra vào mùa Hè tới, rõ ràng Giroud cần phải ra sân nhiều hơn nếu muốn một suất đá chính trong ĐT Pháp. Ngoài ra, Chelsea cũng không còn lý do gì để giữ chân Giroud khi họ đã có được sự bổ sung trên mặt trận tấn công. 

Leave a comment