Image default
Bóng Đá Pháp

Fan BTS – “đòn bẩy” để Mbappe vượt qua Messi và Haaland giành FIFA The Best 2023

Fan Kylian Mbappe đã có một cách gây sự chú ý rất thông minh để kêu gọi người hâm mộ của nhóm nhạc nam BTS bầu chọn cho tiền đạo người Pháp. FIFA đã công bố đề cử cho giải Cầu thủ nam xuất sắc nhất FIFA 2023, trong đó 3 cái tên được đánh giá cao nhất là Lionel Messi, Erling Haaland và Kylian Mbappe.

Đề cử danh giá

Những đề cử còn lại bao gồm các cầu thủ Man City là Kevin De Bruyne, Ilkay Gundogan, Bernardo Silva, Julian Alvarez và cựu ngôi sao của West Ham Declan Rice. Trong đó, với thành tích cá nhân và những danh hiệu tập thể nổi bật, Lionel Messi và Erling Haaland được đánh giá nhỉnh hơn Mbappe.

Người hâm mộ có thể tham gia bình chọn cho giải thưởng Cầu thủ nam/nữ xuất sắc nhất trên trang web chính thức của FIFA. Cổng bình chọn đã mở vào ngày 14/9 và sẽ kết thúc vào ngày 6/10.

Fan Mbappe và chiến thuật “đòn bẩy”

Người hâm mộ Mbappe cũng nhanh chóng tìm được một cách quảng bá rất ấn tượng cho tiền đạo người Pháp. Một tài khoản của fan PSG đăng tải dòng trạng thái: “Kylian Mbappe cũng là một fan cuồng nhiệt của BTS, anh ấy yêu âm nhạc của họ. Mbappe xem họ là một nhóm nhạc tuyệt vời, hai bên rất thân thiết. Đây là video BTS đang ăn mừng theo phong cách của Mbappe. Bình chọn cho Mbappe ở bên dưới bình luận nha mọi người”, và kèm theo đó là video thành viên J-hope đang mô phỏng màn ăn mừng của Mbappe.

Fan Mbappe kêu gọi cộng đồng fan BTS bình chọn cho tiền đạo người Pháp. Đây cũng là “chiến thuật” fan Jude Bellingham từng sử dụng trong cuộc đua bầu chọn giải thưởng Cậu bé Vàng. Họ đào lại phát biểu cũ của Alejandro Balde (Barcelona) rằng anh không thích âm nhạc của Taylor Swift. Do đó, một lượng lớn fan của nữ ca sĩ này đã đồng loạt bình chọn cho Bellingham.

Kết quả là ban đầu Bellingham chỉ có 30% số phiếu bầu nhưng đã tăng một cách đột biến lên thành 89%, đánh bại hoàn toàn Alejandro Balde.

Mbappe – Sự trở lại của “quái thú”

Mbappe trở lại tập luyện cùng PSG. Sự trở lại này hứa hẹn sự nổ lực và đánh bại của anh trong cuộc đua FIFA The Best 2023. Việc fan BTS đồng lòng bình chọn cho Mbappe có thể tạo ra một lợi thế lớn cho anh so với Messi và Haaland.

Bạn có thể bình chọn cho Kylian Mbappe tại Nhịp Sống Thể Thao để đảm bảo cầu thủ xuất sắc nhất nhận được sự công nhận xứng đáng. Hãy cùng nhau ủng hộ Mbappe và người hâm mộ BTS trên con đường chinh phục FIFA The Best 2023!

Related posts

UEFA chính thức vào cuộc, PSG sẽ phải ‘trả giá cực đắt’ vì thói lộng hành?

Phát Lộc

Real Madrid cài hai điều khoản độc lạ trong hợp đồng với Mbappe

Phát Lộc

Rời Paris, Messi và Neymar giúp PSG tạo ra kỷ lục vô tiền khoáng hậu

Phát Lộc