Danh sách các đội vào tứ kết CKTG 2020


Cập nhật danh sách các đội vào tứ kết CKTG 2020, 8 đội LMHT mạnh nhất trên thế giới là những đại diện nào?

Sau khi kết thúc vòng bảng, CKTG 2020 sẽ bước vào những trận đấu tứ kết. Ở vòng đấu này, chúng ta sẽ tìm ra 8 đại diện mạnh nhất của LMHT Thế giới trong năm 2020. 4 kèo đấu ở trận chung kết sẽ cực kỳ khó đoán khi các đội bắt đầu tung ra sức mạnh thực sự của mình.

Danh sách đội tham dự vòng tứ kết CKTG 2020:

1. G2 Esports.

Dù có những tình huống khá tấu hài, nhưng G2 Esports vẫn giành chiến thắng theo những cái cách mà người ta không thể ngờ đến. Hạt giống số 1 của LEC đã trở thành đội đầu tiên giành quyền lọt vào CKTG 2020.

Sức mạnh thực sự của G2 là một dấu hỏi lớn

G2 Esports cho thấy một màu sắc khá đa dạng ở vòng bảng. Liệu đây có phải là sức mạnh thực sự của “Rạp xiếc trung ương”? Hay họ sẽ thể hiện sức mạnh thực sự ở vòng Playoffs?

2. Suning

Dù đã để thua TL trong trận đấu lượt về, nhưng với việc đánh bại G2 ở vòng đấu cuối cùng bảng A, Suning đã chấm dứt hi vọng của LCS và bước vào vòng tứ kết. Thậm chí, họ còn đánh bại cả G2 trong trận tiebreak tranh ngôi đầu bảng.

Suning vào tứ kết với tư cách là đội đứng đầu bảng A

SofM và các đồng đội đã thể hiện một lối chơi áp đảo trước G2 và hoàn toàn xứng đáng được đi tiếp với ngôi đầu bảng. Họ sẽ có lợi thế rất lớn ở vòng tứ kết CKTG 2020.

3. Damwon Gaming

DWG đã lọt vào tứ kết một cách thuyết phục sau khi giành được 4 chiến thắng liên tiếp ở vòng bảng. Họ là một trong hai đội duy nhất vẫn còn bất bại tại CKTG 2020.

DWG không thể bị ngăn cản ở bảng B CKTG 2020

Nhà vô địch LCK Mùa Hè 2020 vẫn phát huy được sức mạnh vượt trội của mình ở CKTG 2020. Họ thi đấu khá nhàn hạ, nhưng vẫn khiến các đối thủ của mình phải gục ngã.

4. JD Gaming

Dù để thua trước DWG, nhưng JDG vẫn tỏ ra mạnh hơn hẳn so với 2 đại diện còn lại của bảng B là Rogue và PSG Talon. Và chiếc vé thứ 2 vào tứ kết đã thuộc về JD Gaming.

Dẫu vậy, với thất bại bất ngờ trước PSG Talon, JDG không còn cơ hội cạnh tranh ngôi đầu bảng B.

5. Gen.G

Tuy mắc khá nhiều sai lầm ở lượt về, nhưng sự yếu kém của 2 đối thủ cùng bảng là LGD và TSM đã tạo điều kiện cho GEN có được chiếc vé đầu tiên của bảng C đến với CKTG 2020.

6. Fnatic

Fnatic cũng dễ dàng có được chiến thắng trước LGD và TSM để tiến bước vào vòng trong. Nhưng với việc để thua GEN trong trận lượt về, FNC sẽ chỉ đứng thứ hai bảng C và có nguy cơ gặp những đối thủ mạnh ở tứ kết tới.

Fnatic và GEN dắt tay nhau vào tứ kết

7. Top Esports

Đánh bại tất cả các đối thủ ở bảng D của CKTG 2020, TES Esports dễ dàng có được một tấm vé ở vòng tứ kết. 

Hiện tại, TES vẫn đang dẫn đầu bảng D. Nhưng nếu thất bại trước DRX ở ván đấu cuối cùng vòng bảng, cả 2 sẽ bước vào ván tie-break để tìm ra đội nhất bảng.

8. DRX

Ngoại trừ TES, không một đối thủ nào có thể làm khó DRX ở bảng D. Chovy và các đồng đội là những người cuối cùng có mặt ở vòng tứ kết CKTG 2020.

****

Ở vòng tứ kết, đội nhất bảng sẽ đối đầu với đội nhì bảng ở một bảng đấu khác. Ví dụ: Suning và G2 cùng đi tiếp ở bảng A. Suning và G2 sẽ không gặp nhau ở tứ kết mà sẽ gặp những đối thủ ở bảng B, C hoặc D.

Tất cả các trận đấu tứ kết của CKTG 2020 Liên Minh Huyền Thoại sẽ được định đoạt bằng Bo5. 4 đội chiến thắng ở vòng tứ kết sẽ tiếp tục đi tiếp tới vòng bán kết.

Leave a comment