Cùng xem khoảnh khắc KO lội ngược dòng ấn tượng tại ngày khai mạc giải Vô địch Boxing TP.HCM 2020


Giải Vô địch Boxing TP.HCM 2020 đã diễn ra hết sức sôi nổi với 25 cặp đấu trong đêm khai mạc. Một con số khổng lồ so với một giải đấu cấp tỉnh thành.

Ngày 5 tháng 10 hôm qua, giải Vô địch Boxing TP.HCM đã chính thức khởi tranh với 25 trận đấu ngay trong ngày khai mạc. Đây có thể được xem là một trong những kỳ tích của Boxing TP.HCM trong thời gian qua. 

Vượt qua cái mác “giải tỉnh, thành”, giải Boxing TP.HCM dù quy mô chỉ gói gọn trong khu vực, nhưng chất lượng chuyên môn, tính giải trí trong từng trận đấu vẫn được đẩy lên cao nhất.

Đặc biệt hơn tại đêm thi đấu ngày hôm qua, trận đấu thuộc hạng cân 56kg giữa võ sĩ Nguyễn Văn Tâm thuộc đơn vị quận 1 và võ sĩ Nguyễn Công Gia Quí thuộc đơn vị quận 8 đã tạo ra nhiều bất ngờ cho khán giả.

Pha KO lội ngược dòng đầy bất ngờ tối ngày 5 tháng 10

Nhập cuộc tốt hơn hẳn so với Văn Tâm, Gia Quí là người đầu tiên ghi được một pha đánh ngã. Tuy nhiên, Nguyễn Văn Tâm vẫn không bỏ cuộc, anh kiên cường thi đấu bất chấp bị áp đảo trong suốt thế trận.

Tuy nhiên, trong Boxing không thể nói trước được điều gì. Vì đã chiếm thế thượng phong quá lâu, võ sĩ Nguyễn Công Gia Quí đã hấp tấp theo đuổi một pha KO để đời khiến anh bị rút cạn thể lực trong hiệp đấu thứ 3. Sau một pha đổi đòn máu lửa, Gia Quí đã sơ hở lãnh phải một cú đấm bất ngờ khiến anh đổ rạp xuống và nhận trận thua KO đáng tiếc.

Dù sao thì trận đấu này đều đã cho cả hai bên những bài học lớn. Nguyễn Văn Tâm sẽ tiếp tục mổ xẻ những khoảnh khắc khó khăn của bản thân trong trận đấu và Gia Quí sẽ nhận được một bài học để đời cho sự nghiệp đánh đài của anh. Một trận đấu tuyệt vời từ 2 võ sĩ.

Leave a comment