Củng cố hàng thủ, Tottenham và Arsenal tranh hàng của Bayern Munich

Video Boateng kiến tạo trước Dortmund

Arsenal và Tottenham là 2 đội bóng cùng thành phố. Chính vì thế họ rất ghét nhau và những cuộc đối đầu trên sân cỏ luôn kịch tích, hấp dẫn. Và không chỉ đối đầu trên sân bóng, Arsenal lẫn Tottenham sắp chạm mặt trên TTCN. Mới đây nhất, 2 câu lạc bộ này đồng loạt quan tâm một trung vệ.

Theo đó, nguồn tin từ Christian Falk thuộc Sport Bild xác nhận, Tottenham cùng Arsenal hiện để mắt đến Jerome Boateng của Bayern Munich. Sự xuất hiện của ngôi sao người Đức nhiều khả năng giúp hàng thủ 2 câu lạc bộ thành London được cải thiện.

Vào thời điểm hiện tại, Boateng đang trong năm cuối hợp đồng với đội bóng chủ quản. Arsenal và Tottenham nắm bắt được thông tin đó để lên kế hoạch chiêu mộ trung vệ sinh năm 1988.

Jerome Boateng drawing interest from Tottenham Hotspur and Arsenal - Bóng Đá

 Boateng đang được Arsenal và Tottenham quan tâm.

Tuy nhiên, theo các nguồn tin tại Đức gần đây, Boateng nhiều khả năng được Bayern gia hạn hợp đồng. Die Roten dường như thay đổi suy nghĩ về việc giữ chân cựu cầu thủ Manchester City bởi họ đang ở tình thế có thể chia tay David Alaba.

Chính vì thế, trong trường hợp nhà ĐKVĐ Bundesliga thể hiện nguyện vọng gia hạn hợp đồng với Boateng, sẽ chẳng bất ngờ nếu anh đồng ý. Trong gần 1 thập kỷ đã qua, Boateng là công thần cùng gã khổng lồ xứ Bavaria chinh phục các danh hiệu lớn nhỏ khác nhau.

Leave a comment