Công Phượng vào sân, TP.HCM có 1 điểm chia tay V.League 2020


Trở lại sau chấn thương, Công Phượng đóng góp công sức trong trận hòa 1-1 của CLB TP.HCM trước Becamex Bình Dương.

Chủ nhà TP.HCM và đội khá dễch Becamex Bình Dương không còn mục tiêu cho trận đấu cuối cùng trên sân Thống Nhất V.League 2020.

Công Phượng có mặt trên sân khiến lối chơi của TP.HCM mạnh mẽ hơn nơi hàng công. Ảnh: Đình Viên.

Bên phía TP.HCM vẫn là những cái tên quen thuộc như Văn Thuận, Bùi Tiến Dũng, Phi Sơn, Hoàng Thịnh… ra sân trong đội hình xuất phát. Bên kia chiến tuyến, Văn Vũ, Tiến Linh, Anh Tài, Tấn Tài… là những người dẫn dắt lối chơi của Becamex Bình Dương.

Dù cả hai tạo ra những cơ hội về phía khung thành của nhau, thế nhưng khép lại 45 phút thi đấu thứ nhất vẫn không có bàn thắng nào được ghi.

Không khí trên sân Thống Nhất thật sự nóng khi tiền đạo Nguyễn Công Phượng bên phía TP.HCM được tung vào sân phút đầu hiệp 2. Những phút Phượng “núi” có mặt trên sân, TP.HCM chơi với hai tiền đạo và sức ép được tạo ra trước khung thành thủ môn Đức Cường.

Công Phượng được các cầu thủ B.BD thay thế nhau kèm cặp. Ảnh: Đình Viên.

Đang có thế trận tốt nhưng TP.HCM bất ngờ nhận bàn thua. Hoàng Phương là cầu thủ tạo nên siêu phẩm mở tỉ số 1-0 cho B.Bình Dương trên sân Thống Nhất.

Để tìm kiếm 1 điểm cho TP.HCM trên sân Thống Nhất ở trận đấu cuối cùng V.League 2020, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bỏ trống khung thành lên tham gia tấn công. Đúng phút bù giờ cuối cùng, Thanh Bình đá phạt, Quang Nam bật cao đánh đầu gỡ hòa 1-1 cho TP.HCM.

Như vậy khép lại V.League 2020, đội bóng của Công Phương – CLB TP.HCM xếp vị trí thứ 5 với 28 điểm, cùng có được điểm số bằng với TP.HCM nhưng B.Bình Dương xếp vị trí thứ 6 do thua hiệu số.

Những hình ảnh trận đấu cuối cùng V.League 2020 trên sân Thống Nhất của Công Phượng và đồng đội:

Leave a comment