CHÍNH THỨC! Atletico tìm được phương án thay thế Thomas Partey

 

Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất  của Geoffrey Kondogbia tại Monaco

Vào ngày cuối của phiên chợ hè, Atletico Madrid đã phải nhận một sự tổn thất nhân sự cực lớn nơi tuyến giữa, khi Arsenal kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng và chiêu mộ thành công ngôi sao chủ chốt Thomas Partey.

Trước tình thế cấp bách này, đội chủ sân Wanda Metropolitano quyết định kiến nghị lên ban tổ chức La Liga để có thể bổ sung thêm một tân binh nơi tuyến giữa ngoài kỳ chuyển nhượng, và sau khi đề xuất được thông qua, họ nhanh chóng liên hệ tiền vệ Geoffrey Kondogbia bên phía Valencia (tương tự như cách Barcelona mua Martin Braithwaite hồi cuối tháng 2).

Ngôi sao người Cộng hòa Trung Phi nổi bật với nền tảng thể lực tuyệt vời, khả năng phá lối chơi đối thủ và tinh thần thi đấu vô cùng ấn tượng. Chính vì vậy, anh đã vượt qua hàng loạt những ứng cử viên khác từng được Atletico nhắm đến như Jose Campana (Levante) hay Guido Rodriguez (Real Betis) để trở thành mục tiêu số một của họ.

Sau quá trình thương thảo, cuối cùng Los Rojiblancos cũng đạt được thỏa thuận chiêu mộ máy quét 27 tuổi. Thông tin này vừa được trang chủ câu lạc bộ xác nhận.

Official: Atletico Madrid sign Geoffrey Kondogbia - Bóng Đá

 Thông tin đã được trang chủ Atletico xác nhận.

Được biết, đội chủ sân Wanda Metropolitano phải bỏ ra khoản tiền trị giá 15 triệu euro để thuyết phục Valencia nhả người. Tại đây, Kondogbia sẽ ký vào bản hợp đồng có hiệu lực đến mùa hè năm 2024.

Leave a comment