Chelsea chuẩn bị tiễn “tàn dư của Mourinho” xuống Championship

Người hâm mộ Chelsea chắc chắn sẽ không cảm thấy lạ lẫm khi nhắc đến Baba Rahman. Hậu vệ người Ghana đã gắn bó với The Blues trong 5 năm. Tài năng của chàng trai 26 tuổi từng được HLV Jose Mourinho đánh giá rất cao, đặc biệt về tốc độ và việc cầm bóng.

Mặc dù vậy, trong 3 năm qua, Baba Rahman đã phải gia nhập những đội bóng khác theo dạng cho mượn. Trong mùa hè vừa qua, Chelsea đã chiêu mộ thành công Ben Chilwell từ Leicester City. Điều đó khiến cho hành lang cánh trái của The Blues trở nên chật chội và cơ hội ra sân của hậu vệ người Ghana gần như không có.

Derby and Boro hold talks to sign Baba Rahman, loan deal expected - Bóng Đá

 Baba Rahman trong màu áo Chelsea.

Vậy nên, không còn cách nào khác, Baba Rahman buộc phải ra đi. Theo Daily Mail, Derby County, Middlesbrough và Watford đã bày tỏ sự quan tâm đến chàng trai 26 tuổi. Tờ Northern Echo còn xác nhận rằng Derby County và Middlesbrough đã đàm phán với Chelsea để hỏi mượn Baba Rahman. Hợp đồng hiện tại của hậu vệ người Ghana với The Blues chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2021. Do đó, The Rams và Boro hoàn toàn có thể xem Baba Rahman là phương án dài hạn.

Ngày hôm nay, thị trường chuyển nhượng mùa hè tại xứ sở sương mù sẽ chính thức đóng cửa. Do đó, các đội bóng ở Championship sẽ phải rất nỗ lực để sở hữu chữ ký của Baba Rahman.

Những bàn thắng đẹp của Olivier Giroud tại Chelsea:

 

Leave a comment