Chế độ ARURF 2020 khi nào kết thúc?


Chế độ ARURF 2020 vừa trở lại trong sự kiện CKTG 2020 sẽ kết thúc vào tháng 11 tới, trước khi phiên bản Tiền Mùa GIải 2021 được cập nhật.

Trong sự kiện CKTG 2020 LMHT, Riot đã công bố sự trở lại của chế độ chơi URF LoL. Cụ thể, trong thời điểm diễn ra CKTG 2020, game thủ cũng có thể vào game trải nghiệm chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn này.

Chế độ URF trở lại cùng sự kiện CKT 2020

Chế độ URF sẽ diễn ra đồng thời cùng CKTG 2020 và kết thúc vào ngày 9/11/2020. Có vẻ như URF vẫn sẽ giữ nguyên lối chơi như ở phiên bản gần nhất: Cho phép cấm chọn Tướng như một trận đấu bình thường. Người chơi sẽ không phải chọn Tướng theo lượt và không thể sử dụng Dịch Chuyển.

Sau khi CKTG 2020 kết thúc, người chơi sẽ có hơn 1 tuần để trải nghiệm trước khi chế độ này chính thức được đóng lại vào Thứ Hai, ngày 9/11. Đây cũng là quãng thời gian mà Riot sẽ tung ra bản cập nhật Tiền Mùa Giải với nhiều thay đổi lớn về lối chơi, đặc biệt là hệ thống trang bị cho mùa giải mới.

Như đã biết, URF chính là chế độ có tính giải trí cao nhất Liên Minh kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2014. Chế độ này đã nhận được sự chào đón nhiệt tình của cộng đồng game thủ, đem đến những phút giây thư giãn, thoải mái. URF làm cho các vị tướng giảm 80% thời gian hồi chiêu, đồng thời không tốn mana, cho phép game thủ spam chiêu thức thoải mái, mang lại những trải nghiệm thú vị.

 

Leave a comment