‘Cậu ấy là cầu thủ trẻ giỏi nhất được Arsenal đào tạo’

Ở tuổi 19, Bukayo Saka đã được ra sân nhiều cho Arsenal từ mùa giải trước, đến mùa này, anh chơi gần như mỗi trận cho Pháo thủ trên mọi đấu trường và được đánh giá rất cao bởi năng lực của mình. Sau khi được tin tưởng ở CLB, Saka cũng đã được ra mắt cho đội tuyển Anh hồi tháng trước.

Nhìn vào sự bùng nổ của ngôi sao trẻ, cựu danh thủ Kevin Campbell cảm thấy hoàn toàn hài lòng và vô cùng kỳ vọng: “Tôi thực sự có niềm tin vào cậu bé này. Khi nhìn vào những tài năng từng trưởng thành từ Arsenal, bạn sẽ thấy cậu ấy chính là người giỏi nhất trong số đó. Cậu ấy là người giỏi nhất.”

10 sao '2k' đắt giá nhất thế giới: Số 1 vượt trội; Sốc với Greenwood - Bóng Đá

 Saka nhận được vô số lời khen bởi sự xuất sắc ở tuổi 19.

“Saka không bao giờ sợ hãi bất cứ điều gì. Chơi cho tuyển Anh ư? Không sợ. Ra sân ở những trận đấu lớn cho Arsenal? Không sợ. Cậu ấy chỉ ra sân và làm việc của mình. Việc cậu ấy thuận chân trái cũng mang đến sự cân bằng cho đội hình. Có đôi cầu thủ thuận chân trái sẽ làm nên sự khác biệt cho CLB.”

“Tôi yêu Bukayo Saka. Tôi rất vui khi cậu ấy đã ký hợp đồng mới, tôi nghĩ cậu ấy có một tương lai rất đáng chờ đợi phía trước, và tương lai đó sẽ ở Arsenal.”

HLV Mikel Areta khen ngợi các cầu thủ sau khi thắng Manchester United:

 

Leave a comment