Bán mình cho Man United, tân binh đã gặp chủ tịch đòi ra đi

 

Alex Telles ghi bàn vào lưới Benfica

Ở cuộc tiếp đón Tottenham Hotspur tại Old Trafford, Manchester United đã phải hứng chịu thất bại 1-6 khó tin. Sớm có bàn mở tỷ số do công Bruno Fernandes nhưng Quỷ Đỏ lại bị Spurs ngược dòng dẫn 2-1 chóng vánh. Sau chiếc thẻ đỏ của Anthony Martial, đội chủ nhà sụp đổ và phải hứng chịu thêm 4 bàn thua.

Sau trận thảm bại mất mặt, United đã có những động thái quyết liệt trên TTCN. Trong ngày cuối cùng của phiên chợ hè, nửa đỏ thành Manchester đã mang về 2 tân binh đáng chú ý là Edinson Cavani và Telles.

Không ít quan điểm tin rằng Telles sẽ sớm chiếm suất đá chính của Luke Shaw – hậu vệ khiến thủ thành David de Gea cằn nhằn ngay trong trận thua Tottenham.

Porto president reveals Alex Telles transfer request before Manchester United move  - Bóng Đá

 Telles rất muốn đến United.

Chia sẻ qua O Jogo mới đây, chủ tịch Porto – Pinto da Costa đã tiết lộ khao khát gia nhập Quỷ Đỏ của ngôi sao 27 tuổi: “Có những lúc chúng tôi không có giải pháp nào khác. 1 hay 2 tuần trước đó, chị gái và cũng là đại diện của Alex đã bày tỏ nguyện vọng ra đi của cậu ấy. 1 tuần trước khi TTCN đóng cửa, Alex đã yêu cầu ra đi vì cậu ấy thật sự muốn đến Manchester.”

“Tôi đã cố không để Alex rời đi, cố gắng đền bù cho cậu ấy, dù cho chỉ là ở lại đến hết năm. Tuy nhiên không thể giữ 1 cầu thủ đã công khai trước tôi và đội ngũ quản lý rằng cậu ấy muốn ra đi.”

Leave a comment