Arsenal được khuyên: Sát thủ trời sinh, nên mua về thay Lacazette

Alexandre Lacazette và Pierre Emerick Aubameyang từng là cặp bài trùng ở Arsenal, nhưng giờ thì tiền đạo người Pháp đang đánh mất đi bản ngã của mình. Pháo thủ cần một người để thay thế anh, và theo cựu danh thủ Kevin Campbell, đó nên là Edouard Odsonne: “Arsenal vẫn sử dụng Aubameyang ở hành lang trái, và vị trí của Lacazette là nơi mà Edouard có thể đảm nhiệm.

Nên nhớ, giờ Lacazette đã 30 tuổi rồi. Thương vụ này hoàn toàn có thể xảy ra, bởi Edouard thực sự là một cầu thủ rất tài năng.

Arsenal tipped to sign 'natural goalscorer' Odsonne Edouard to replace Alexandre Lacazette - Bóng Đá

Nếu có thể chiêu mộ Edouard, đó sẽ là một sự bổ sung cực chất lượng cho Arsenal.

Đó là một sát thủ trời sinh, hoạt động hiệu quả xung quanh vòng cấm. Đó sẽ là sự bổ sung chất lượng cho bất cứ đội bóng nào, nhưng giờ cậu ấy đang chơi cho một câu lạc bộ lớn tại Celtic.

Tại đó, cậu ấy là số một, và tôi nghĩ Edouard sẽ ở lại đó ít nhất đến hè năm sau.”

Ở một diễn biến khác, sau thất bại 0-1 của Arsenal trước Leicester City, tiền đạo Alexandre Lacazette nhận phải nhiều chỉ trích từ CĐV. Tuy vậy, HLV Mikel Arteta vẫn dành nhiều niềm tin cho cậu học trò, bằng chứng là việc ông đã lên tiếng bảo vệ anh: “Trận đấu với Leicester City, Lacazette cho thấy sự sắc bén, nguồn năng lượng dồi dào của mình.”

Những khoảnh khắc tuyệt nhất của Santi Cazorla cùng với Pháo thủ:

 

Leave a comment